HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HƯNG LỘC KỲ HỌP TỔNG KẾT HĐND XÃ KHOÁ 19

Chiều ngày 06 tháng 4 năm 2021 Hội đồng nhân dân xã Hưng lộcTổng kết kỳ họp thứ 14 Khoá 19 nhiệm kỳ 2016 - 2021. Về dự kỳ họp có các đồng chí HĐND huyện ứng cử tại đơn vị xã Hưng lộc - Đa lộc. Đồng chí Đoàn Thành Đô nguyên PBT Thường trực huyện uỷ Hậu lộc, Đ/c Lê Xuân Thơm PCT HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Văn Dư Phó tham mưu Trưởng BCH Quân sự huyện Hậu lộc. Phát biểu và Khai mạc chủ toạ kỳ họp đồng chí Vũ Văn Liêm Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã .

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

Sáng 25 tháng 12 năm 2020. Đảng bộ xã Hưng lộc tổ chức Hội nghị cầu truyền hình trực tuyến với Tỉnh uỷ Thanh hoá về học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh hoá lần thứ XIX; nhiệm kỳ 2020-2025

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP UỶ, CHÍNH QUYỀN

Sáng nay ngày 24 tháng 12 năm 2020. xã Hưng lộc tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền xã Hưng lộc với nhân dân. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Luật - Phó trưởng ban dân vận huyệ uỷ Hậu lộc, Đ/c Trần Văn Việt- chuyên viên ban Dân vận, Đ/c Lê Văn Đức - chuyên viên văn phòng Huyện uỷ cũng về dự .

Hội thảo về chăn nuôi

Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2020 UBND xã Hưng lộc, dịch vụ HTX nông nghiệp tổ chức hội thảo về chăn nuôi cho 119 hộ chăn nuôi về dự hội thảo.

Công tác Quốc phòng - An ninh

Chiều ngày 11 tháng 12 năm 2020. Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hưng lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2020, triển khai công tác Quốc phòng - An ninh năm 2021. Về dự hội nghị có các Đ/c trong Ban chỉ huy quân sự huyện Hậu lộc, lãnh đạo đồn Biên phòng 114, các đồng chí trong đội điều tra công An huyện Hậu lộc cũng về dự

Chi tiết »
Ngày đại đoàn kết toàn dân tộc

Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2020 Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ xã Hưng lộc tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày mặt trận dân tộc thống nhất .

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG LỘC - HUYỆN HẬU LỘC

Chịu trách nhiệm: NGUYỄN VĂN BIỂN - CHỦ TỊCH UBND XÃ HƯNG LỘC