HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 20 NĂM NGÀY HỘI "ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC" 2003-2023

Chiều ngày 14 tháng 7 năm 2023 UBMTTQVN xã Hưng lộc tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm ngày hội " Đại đoàn kết toàn dân tộc " về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Vũ Đức Lâm Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Hậu lộc, Đ/c Vũ Văn Liêm Bí thư BCH Đảng bộ - CTHĐNDxã Hưng lộc, phát biểu khai mạc Đ/c Vũ Văn Doãn UVBTV Chủ tịch MTTQVN xã Hưng lộc .

Chi tiết »
Xã Hưng lộc tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm về ANTT

sáng ngày 01/6/2023 Ban chỉ đạo ANTT xã Hưng lộc tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về TTATXH về dự và chỉ đạo Hội nghị Đ/c Nguyễn Văn Đại- Phó trưởng Công an huyện, Thường trực BCĐ 138 huyện Hậu lộc. Chủ trì hội nghị Đ/c Vũ Văn Liêm Bí tư BCH Đảng bộ-CTHĐND, Đ/c Vũ Văn Đỉnh PBT Chủ tịch UBND xã .

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2023. Đảng bộ xã Hưng lộc tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV; nhiệm kỳ 2020-2025. về dự và chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Trọng Dưỡng UVBTV huyện ủy-Trưởng ban tuyên Giáo huyện ủy - Cụm trưởng cụm vùng biển, phát biểu và khai mạc Hội nghị Đ/c Vũ Văn Liêm Bí thư BCH Đảng bộ-CTHĐND.

Chi tiết »
Công đoàn xã Hưng lộc Đại hội lần thứ VI; Nhiệm kỳ 2023 - 2028 !

Sáng 31 tháng 03 năm 2023 Công đoàn xã Hưng lộc long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI; Nhiệm kỳ 2023 - 2028. Về dự và chỉ đại Đại hội có Đ/c Trình Ngọc Quang UVBCH Huyện ủy - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Hậu lộc

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HƯNG LỘC KHÓA XX KỲ HỌP THỨ NĂM

Sáng 26 tháng 12 năm 2022 Hội đồng nhân dân xã Hưng lộc tổ chức Kỳ họp thứ năm, về dự và chỉ đạo Kỳ họp có Đồng chí Lường Văn Thắng UVBTV huyện ủy PCT HĐND huyện, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện, phát biểu khai mạc kỳ họp Đồng chí Vũ Văn Liêm Bí thư BCH đảng bộ-Chủ tịch HĐND xã .

XÃ HƯNG LỘC TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN QUÂN SỰ VÀ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2023

SÁNG NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2022 HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ HƯNG LỘC TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2023 CHO 105 THANH NIÊN KHÁM TUYỂN

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HƯNG LỘC KỲ HỌP THỨ TƯ

Sáng ngày 08/8/2022 Hội đồng nhân dân xã Hưng lộc long trọng tổ chức kỳ họp thứ tư, Nhiệm kỳ 2021 -2026, về dự và chỉ đạo Kỳ họp có Đ/c Lường Văn Thắng UVBTV Huyện uỷ - Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng các đ/c HĐND huyện ứng cử tại xã Hưng lộc, phát biểu và khai mạc Kỳ họp Đ/c Vũ Văn Liêm bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã Hưng lộc khoá XX

Chi tiết »
HOẠT ĐỘNG TDTT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9 .

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-BCĐ, ngày 26/5/2022 của Ban chỉ đạo hoạt động Hè xã Hưng lộc. Chiều ngày 30/7/2022 Ban tổ chức giải TDTT khai mạc hoạt động Thể thao. Về dự khai mác có các Đ/c BCH Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, các cá nhân, doanh nghiệp tài trợ giải cùng với 130 các VĐV về tham gia giải. Khai mạc Giải Đ/c Tăng Văn Minh UVBTV Đảng uỷ - PCT.UBND-Trưởng ban tổ chức giải TDTT .

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG LỘC - HUYỆN HẬU LỘC

Chịu trách nhiệm: NGUYỄN VĂN BIỂN - CHỦ TỊCH UBND XÃ HƯNG LỘC